ReadyPlanet.com
dot dot
ตาไก่
dot
ตาไก่ (Eyelet), ตาไก่ผ้าใบ
dot
bulletตาไก่อลูมิเนียม
bulletตาไก่เหล็ก
bulletตาไก่เหล็กเคลือบกันสนิม
bulletตาไก่ทองเหลือง
bulletตาไก่สแตนเลส (Stainless Steel Eyelet)
dot
เครื่องตอกตาไก่ /ที่เจาะรู
dot
dot
หัวเข็มขัดเต็นท์
dot
dot
กระดุมสแน๊ป (Snap)
dot
bulletกระดุมสแน๊ป 5 ขา
bulletกระดุมสแน๊ป 47
bulletกระดุมสแน็ป VT2 - VT5
dot
ตะปูโปร่ง (Tubular Rivet)
dot
bulletตะปูโปร่ง
dot
เมจิกเทป (Velcro Tape)
dot
bulletเมจิกเทป
dot
ตัวล็อคเชือก (Stopper)
dot
bulletตัวล็อคเชือก
dot
อะไหล่พลาสติก ( Plastic )
dot
bulletก้ามปูพลาสติก
bulletคอหมา
bulletคอหมาหมุน
bulletสองช่อง
bulletสี่เหลี่ยม
dot
Newsletter

dot


เช็คสถานะพัสดุโดย Kerry Express
ตรวจสอบสถานะ EMS และไปรษณีย์ลงทะเบียน


ตาไก่

ตาไก่อลูมิเนียม ( Aluminium Eyelet )

ตาไก่อลูมิเนียม  มี 24 ขนาด  เหมาะสำหรับงานรองเท้าผ้าใบ รองเท้าเซฟตี้ การ์เม้นท์  กระเป๋า และเครื่องหนังทุกชนิด  สามารถทำโลโก้ตัวหนังสือ หรือพ่นสกรีนตัวหนังสือ รูปภาพ หรือพ่นสีพื้นได้ตามชิ้นผ้าตามที่ต้องการ  เนื่องจากตาไก่อลูมิเนียมมีน้ำหนักเบา บางและนิ่ม  จึงไม่เหมาะกับงานที่ต้องใช้รับน้ำหนัก  แต่มีข้อดีคือไม่ขึ้นสนิมตลอดอายุการใช้งาน  และมีราคาที่ถูกกว่าตาไก่ที่ผลิตจากวัตถุดิบอื่นๆ

 ตาไก่อลูมิเนียม

 

 

ตาไก่เหล็ก ( Steel Eyelet )

 ตาไก่เหล็ก มี 28 ขนาด เหมาะกับงานกระเป๋า เข็มขัด และเครื่องหนังอื่นๆ แต่ไม่เหมาะกับงานส่งออกไปยังต่างประเทศ เนื่องจากวัตถุดิบประเภทเหล็ก มีโอกาสขึ้นสนิมได้เนื่องจากการขนส่ง หรือจากการใช้งานไปได้สักระยะหนึ่ง เมื่ออยู่ในสถานที่ที่มีความชื้นสูง เช่น ใช้งานในห้องน้ำ หรือต้องถูกความชื้นโดยตรงจากการซักล้างจากน้ำอยู่เป็นประจำ ซึ่งปัจจัยจากความชื้นจะเป็นตัวเร่งให้เกิดสนิมได้เร็วกว่าปกติ (แนะนำให้ใช้ตาไก่ทองเหลืองแทน) แต่สำหรับงานที่ไม่เกี่ยวเนื่องกับความชื้นโดยตรงแล้ว ตาไก่เหล็กจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับราคามากที่สุด เนื่องจากตาไก่เหล็กสามารถชุบได้หลายสี เช่น นิเกิ้ล นิเกิ้ลดำ นิเกิ้ลทอง เหลืองดำ รมดำ ชุบทองแดง และยังสามารถพ่นสีได้ตามตัวอย่างที่ต้องการ

ตาไก่เหล็ก

 

 

ตาไก่เหล็กเคลือบกันสนิม

ตาไก่เหล็กเคลือบกันสนิม ผลิตขึ้นจากเหล็กเกรดพิเศษซึ่งผ่านกระบวนการเคลือบกันสนิมด้วยอลูมิเนียมและสังกะสี ทำให้สามารถกันสนิมได้ดีกว่าตาไก่เหล็กชุบทั่วไป หากใช้ในสภาวะปกติ จะสามารถกันสนิมได้นานกว่า 3-5 ปี  แต่หากใช้สภาวะที่เสี่ยง เช่น ใช้ในทะเล, ใช้ในสถานที่ที่มีสารเคมีรุนแรง จะทำให้ความสามารถในการกันสนิมลดน้อยลง สามารถใช้ทดแทนตาไก่ทองเหลืองซึ่งมีราคาแพงได้

ตาไก่เหล็กชนิดนี้จะมีความแข็งแรงกว่าตาไก่ทองเหลือง แต่มีราคาถูกว่าตาไก่ทองเหลือง 2-3 เท่าตัว จึงเป็นที่นิยมอย่างมากในวงการผ้าใบ

 

  

ตาไก่ทองเหลือง  ( Brass Eyelet ) 

ตาไก่ทองเหลือง มี 22 ขนาด เหมาะกับสินค้าที่ต้องการนำไปส่งออก งานที่ต้องการความแข็งแรงทนทาน งานที่ต้องอยู่ในที่ๆมีความชื้นสูง และงานที่มีราคาแพง  เช่น กระเป๋าหนัง รองเท้าหนัง รองเท้าผ้าใบ สามารถทำโลโก้และพ่นสีตามผ้าได้ เนื่องจากผลิตด้วยวัตถุดิบจากทองเหลืองจึงมีความคงทนและปราศจากสนิมตลอดอายุการใช้งาน โดยปกติแล้ว ตาไก่ทองเหลืองจะมีราคาที่สูงกว่าตาไก่อลูมิเนียม และตาไก่เหล็ก แต่เมื่อนำมาประดับกับเสื้อผ้าหรือกระเป๋าแล้ว จะช่วยยกระดับคุณภาพและเป็นการเสริมภาพลักษณ์ให้กับตัวสินค้า ทำให้สินค้าดูมีคุณค่ามีราคา ดังนั้น เสื้อผ้า และกระเป๋าแบรนด์เนมจึงเลือกใช้แต่ตาไก่ทองเหลืองเป็นตัวประดับตกแต่ง 

ตาไก่ทองเหลือง 

 

 

ตาไก่สแตนเลส  ( Stainless Steel Eyelet )

ตาไก่สแตนเลส มี 4 ขนาด 5 รูปแบบ เหมาะสำหรับใช้กับงานผ้าใบที่มีความหนาซึ่งต้องการการยึดติดที่แน่นและทนทานกว่างานทั่วไป เช่น งานผ้าใบรถบรรทุก, ผ้าใบคลุมกองสินค้า
ตาไก่สแตนเลส ผลิตจากม้วนสแตนเลสคอยส์อย่างดีเกรด SUS 304 (แม่เหล็กดูดไม่ติด)  ขึ้นรูปตาไก่ด้วยแม่พิมพ์ระบบ Progressive Die ที่ทันสมัย ทำให้ตาไก่ทุกตัวมีขนาดมาตรฐานเดียวกัน เมื่อตอกแล้วตาไก่จะม้วน ไม่แตกกระจาย ซึ่งการตอกแล้วแตกกระจาย จะทำให้ตาไก่คลายตัวได้ง่าย  รอยแตกซึ่งมีความคมจะบาดมือผู้ใช้งาน และจะไปบาดเชือกไนล่อน ทำให้อายุการใช้งานสั้นลง

ตาไก่สแตนเลสชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด


Copyright © 2008 All Rights Reserved.
296/3-5 ซอยสุขสวัสดิ์ 30 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ 10140 โทร. 02-427-2193, 02-427-4619, 02-428-7118 แฟกซ์. 02-428-7119 E-mail Address : thaimaterial@hotmail.com , info@thai-material.com